Với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay. Và đặc biệt là xây dựng công nghiệp thì việc ứng dụng những công trình nhà tiền chế dân dụng để kinh doanh , buôn bán là điều hết sức bình thường. Điểm mạnh của loại hình xây dựng này là ngoài tính kinh tế nó còn rất đẹp và thẩm mỹ. Nào? hãy cũng xem qua một số mẫu quán coffee được xây theo phong cách nhà tiền chế?

Mẫu quán coffee với nhiều cây xanh

Cây xanh từ lâu đã là cách phối hợp với thiết kế rất hiệu quả. Nó mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ cho con người. Không lạ gì khi người ta sử dụng cây xanh để trồng xung quanh các quán coffee. Đặc biệt thép với cây xanh sẽ tạo ra một môi trường rất độc đáo. Đây là điểm thu hút của mẫu quá coffee này. Các khung thép chắc chắn sẽ là cách xây dựng được đầu tư lâu dài và hiệu quả nhất.

Mẫu quán coffee với không gian hiện đại

Người ta đã sử dụng rất nhiều kiểu thiết kế, kiến trúc cho quán coffee. Tuy nhiên, thiết kế theo kiểu hiện đại là cách xây dựng phổ biến hiện nay. Đây là cách giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái nhất. Các khung thép được dựng sẵn rồi sử dụng các vật liệu khác làm nổi bật công trình lên là cách thu hút rất hiệu quả.

3. Mẫu quán coffee với không gian ấm áp

Vẫn được xây dựng từ nhà tiền chế. Những quán coffee này được xây kín hơn. Điều này giúp cho công trình trở nên ấp ám hơn. Thép được sơn màu đen cộng với gỗ sẽ tạo ra không gian bí ẩn thu hút mọi người. Cách bài trí của mẫu này cũng rất ấn tượng.

Mẫu quán coffee với không gian rộng

Với kiểu thiết kế “hở” thì quán coffee này cho không gian sử dụng rộng hơn. Mặc dù diện tích xây dựng của nó khá hạn chế. Chỉ dùng khối lượng thép khá ít nhưng kết cấu vững chắc cũng đủ kiến cho thời gian sử dụng vô cùng kinh tế. Ngoài ra, các đồ vật khác được bài trí hiệu quả sẽ đáp ứng cho công trình tính thẩm mỹ cao nhất.

Hệ thống coffee Starbucks

Starbucks là hệ thế coffee nổi tiếng thế giới hiện nay. Có một đặc điểm dễ nhận biết của hệ thống này ngoài cái Logo là sử dụng khung nhà tiền chế. Đây là cách xây dựng hiệu quả của những người quản lý do thời gian xây dựng rất nhanh. Thiết kế nội thất và thẩm mỹ của công trình cũng vì thế mà tăng lên. Đây là một mẫu quán coffee rất đẹp và hiện đại.

Xem thêm5 Mẫu nhà tiền chế dân dụng mang phong cách Châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here