Những mẫu nhà tiền chế dân dụng ở nước ta hiện nay thường được xây dựng theo kiểu truyền thống. Để giúp đa dạng và làm mới thiết kế các bạn có thể chọn các mẫu nhà mang phong cách châu âu như sau :

1. Mẫu nhà tiền chế mái nghiêng

                                                         Nhà tiền chế mái nghiêng

Mẫu nhà ầy được xây dựng với phần mái nghiêng vô cùng độc đáo. Các khung thép tiền chế được sử dụng ít nhưng rất khoa học. Chúng có kích thước to và sơn màu đen nên dễ dàng phối hợp với các vật dụng khác. Ngoài ra, sự kết hợp của thép và gỗ tạo điểm nhấn cho công trình rất hệu quả. Phần mái nghiêg còn đảm bảo sự thoát nước cho công trình mỗi khi trời mưa hiệu quả hơn.

2. Mẫu nhà tiền chế tường gỗ

                                                                   Nhà tiền chế tường gỗ

Gỗ là vật liệu xây dựng khá phổ biến tại các nước châu âu. Cho nên việc sử dụng nó vào nhà tiền chế cũng không lạ gì. Công trình nhà ở này có dện tích xây dựng nhỏ. Phần mái gói truyề thống được lợp rất đẹp. Dựa trên khung thép đã định sẵn người ta ốp gỗ làm tường để giữ ấm vào mùa đông. Và nó còn giúp tăng thẩm mỹ công trình lên nữa.

3. Mẫu nhà tiền chế chắc chắn, bền bỉ

                                                              Nhà tiền chế vẻ chắc chắn

Với ai thích phong cách chắc chắn , bền bỉ thì nên lựa chọn mẫu nhà này. Vì, đây là công trình sử dụng khá nhiều thép nên đảm bảo được độ bền cao nhất. Phần khung thép lộ khá rõ ra bên ngoài. Tường được sử dụng gỗ sơn đen, trong khi kính được sử dụng giúp thu ánh sáng tốt hơn.

4. Mẫu nhà tiền chế giữa thiên nhiên

                                                              Nhà tiền chế giữa thiên nhiên

Đây là mẫu nhà dân dụng dành cho các hoạt động nghĩ dưỡng. Nó được xây giữa rừng cây cho nên tạo cho chủ nhân sự mát mẽ, gần gũi với thiên nhiên. Khung thép được dùng khá đơn giản nhưng sự phối hợp của kiến trúc tạo sự hoàn mỹ cho căn nhà đẳng cấp này.

5. Mẫu nhà tiền chế ưu tiên lấy sáng

                                                                  Nhà tiền chế lấy sáng

Sử dụng thép và kính luôn là xu hướng xây nhà hiện đại bây giờ. Nếu như bạn muốn tận hưởng ánh sáng mặt trời vào buổi sáng thì nên xây dựng theo mẫu này. Kiểu truyền thống châu âu kết hợp với vật liệu hiện đại sẽ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Hệ cột, xà thép của căn nhà cũng nhỏ hơn và đơn giản nên dễ thực hiện.

Xem thêmNhững mẫu nhà cấp 4 có gác lững cực xinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here